พี่อ้อยพี่ฉอด พอดแคสต์

จากคำถามความรักจำนวนมาก ที่ถูกส่งเข้ามาถามพี่อ้อยพี่ฉอด กลายมาเป็น ‘พอดแคสต์ตอบปัญหาหัวใจ’ เต็มรูปแบบครั้งแรกของ พี่อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล และ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา มาร่วมหาคำตอบ พร้อมรับวิธีคิด เพื่อชีวิตรักที่ดีกว่าเดิม ใน #พี่อ้อยพี่ฉอดพอดแคสต์

และถ้าคุณมีรักที่หาคำตอบไม่ได้ ส่งมาถามได้ที่ m.me/paoypchod.change2561

Episodes Date

เมื่อ ‘ความรักครั้งเก่า’ ยังย้อนกลับมาทำร้ายปัจจุบันของเราอยู่ จนไม่รู้จะไปต่อกับความรักครั้งใหม่ได้อย่างไรดี ลองมาฟังเรื่องราวเหล่านี้ พร้อมคำแนะนำดี ๆ จากพี่อ้อยพี่ฉอดกันค่ะ  และถ้าคุณมีปัญหาความรัก...
January 17, 2022
เมื่อ ‘ความรัก’ กลายเป็น ‘ความลับ’ เพราะต้องคบกันแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ เราจะประคองความสัมพันธ์ในรูปแบบนี้ต่อไปได้อย่างไร ใครที่เจอปัญหาเดียวกันนี้ ลองมาฟังคำปรึกษา และคำแนะนำดี ๆ จากพี่อ้อยพี่ฉอดกันค่ะ  และ...
January 10, 2022
วันเทศกาลควรจะเป็นช่วงเวลาทำให้เรามีความสุข แต่กลับมีคนบางส่วนที่ต้องทนทุกข์ ติดอยู่กับความหลังฝังใจในเรื่องแย่ ๆ ที่ประสบพบเจอกันมาในช่วงเทศกาล หากคุณเป็นคนนึงที่มีประสบการณ์ความรักแย่ ๆ ในช่วงเทศกาล...
January 3, 2022
ที่ใดมีรัก ที่นั้นย่อมมีหวัง.. แต่หากรู้ทั้งรู้ว่า “ไม่มีความหวัง” เราจะรักอยู่ไหม? คงเป็นคำถามหนักใจที่ใครหลายคนกำลังคิดไม่ตก ว่าตกลงเราจะไปต่อดีไหมกับความรักที่ไม่มีหวังครั้งนี้ มาร่วมค้นหาคำตอบพร้อ...
December 27, 2021
การตัดใจ ไม่ใช่เรื่องที่จะทำกันได้ง่ายนัก ยิ่งเป็นการตัดใจจากคนที่เรารักมาก ยิ่งยากเข้าไปใหญ่ หากยังไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร ลองมาเรียนรู้วิธีคิด และหาวิธีตัดใจไปด้วยกันกับพี่อ้อยพี่ฉอดนะคะ  และถ้าคุณ...
December 20, 2021
ความรักคือสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับคนทุกคน ปัญหาความรักก็เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเพศไหน วัยไหน ต่างก็มีปัญหาความรักของตัวเองให้ต้องปวดใจไม่แพ้กัน วันนี้พี่อ้อยพี่ฉอดอยากชวนมาเรียนรู้วิธีคิดจากปัญหาหัวใจของเห...
December 13, 2021
ความรักที่ใช้ระยะเวลาในการดูใจกันสั้นไป อาจต้องใช้เวลาอีกนานกับการทำใจ หากคุณเป็นหนึ่งคนที่มีปัญหากับ “รักระยะสั้น” ลองมาฟังคำแนะนำดี ๆ จากพี่อ้อยพี่ฉอดกันค่ะ  และถ้าคุณมีปัญหาความรักที่หาคำตอบไม่ได้ ...
December 6, 2021
การ move on สำหรับใครหลายคนไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำได้ ยิ่งพยายามลืม กลับยิ่งจำ พยายามทำเท่าไหร่ก็กลับมาอยู่ที่เดิมตลอด จนเหมือนว่าเราคงไม่สามารถ move on ออกมาจากจุดนั้นได้ ถ้าเราเป็นคนหนึ่งที่ยังหาทาง...
November 29, 2021
เมื่อใดก็ตามที่ “ความรัก” นั้นเป็น “ความลับ” จะกลับตัวก็ทำไม่ได้ จะหน้าเดินต่อไปก็ไปไม่ถึง ถ้าคุณเป็นคนนึงที่เจอกับรักที่เปิดเปิดเผยไม่ได้ หรือกำลังถูกหลบซ่อนไว้เหมือนคนไร้ตัวตน จนไม่รู้ยังหาทางไปต่อย...
November 22, 2021
จะเป็นวัยไหน ก็มี “เรื่องรัก” ให้ต้องหนักใจด้วยกันทั้งนั้น ยิ่งเป็นวัยเรียน วัยว้าวุ่น ด้วยแล้วล่ะก็ ปัญหาของหัวใจก็ยิ่งใหญ่ไม่แพ้เรื่องใด ๆ เหมือนกัน วันนี้พี่อ้อยพี่ฉอดอยากชวนมาเรียนรู้วิธีคิดจากปัญ...
November 15, 2021

Load more

Podbean App

Play this podcast on Podbean App