พี่อ้อยพี่ฉอด พอดแคสต์

จากคำถามความรักจำนวนมาก ที่ถูกส่งเข้ามาถามพี่อ้อยพี่ฉอด กลายมาเป็น ‘พอดแคสต์ตอบปัญหาหัวใจ’ เต็มรูปแบบครั้งแรกของ พี่อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล และ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา มาร่วมหาคำตอบ พร้อมรับวิธีคิด เพื่อชีวิตรักที่ดีกว่าเดิม ใน #พี่อ้อยพี่ฉอดพอดแคสต์

และถ้าคุณมีรักที่หาคำตอบไม่ได้ ส่งมาถามได้ที่ m.me/paoypchod.change2561

Episodes Date

ชวนมาเรียนรู้ข้อคิดจาก Our Blues “เวลาสีฟ้าหม่น” ซีรีส์สุดเศร้า ที่ดูแล้วหัวใจฟู ผ่านเรื่องราวชีวิตของแต่ละตัวละคร ที่ต่างก็มีปัญหาในชีวิตเป็นของตัวเอง แต่สุดท้ายพวกเขาก็ยังคงต้องเดินหน้าต่อไป ใครที่ก...
June 27, 2022
ถูกคนรัก ‘นอกใจ’ เราจะทำอย่างไรดี?.. อีกหนึ่งปัญหาความรักที่อาจฟังดูเหมือนว่าเป็นโจทย์ง่าย ๆ แต่ถ้าเราได้เจอกับตัวเองจริง ๆ ก็ยากที่จะหาทางออกได้เช่นกัน ใครมีปัญหาแบบเดียวกันนี้ลองมาฟังคำแนะนำดี ๆ จาก...
June 20, 2022
หลายคู่รักที่คบกันมาได้ระยะนึง จะเริ่มมองไปถึงการใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเป็นคู่ชีวิตในอนาคต ‘การลองใช้ชีวิตคู่แบบอยู่ก่อนแต่ง’ จึงเป็นวิธีที่หลายคู่เริ่มทำกันมากขึ้น แต่การอยู่ก่อนแต่งนี้ ก็มักจะตามมาด้วย...
June 13, 2022
ในบรรดาแฟนเก่า มักจะมีแฟนเก่าอยู่คนนึงที่เป็น ‘คนโปรด’ ที่สุดในใจ ที่ทำยังไงเราก็ยังลืมเขาไม่ได้สักที แล้วถ้าแฟนเก่าคนนั้นดันมามีผลต่อความรักกับแฟนคนปัจจุบัน เราจะแก้ปัญหาแบบนี้อย่างไร ลองมาฟังคำปรึกษ...
June 6, 2022
เมื่อความรักมาพร้อมกับความรู้สึกผิด… ผิดที่แอบนอกใจ, ผิดที่ไม่ได้รักมากพอ, ผิดที่ลืมคนเก่าไม่ได้ ถ้าคุณเป็นคนนึงที่อยู่ในความสัมพันธ์แบบนี้ แต่ไม่รู้จะจัดการกับความรู้สึกเหล่านี้อย่างไร ลองมาฟังคำปรึก...
May 30, 2022
การเลิกรักใครสักคนนึงว่ายากแล้ว แต่การจะลืมคนที่เราเคยรักนั้นยากกว่า หากคุณเป็นคนนึงที่ยังไม่สามารถลืมรักครั้งเก่าของตัวเองได้สักที ลองมาฟังคำปรึกษา และคำแนะนำดี ๆ จากพี่อ้อยพี่ฉอดกันค่ะ  และถ้าคุณมีป...
May 23, 2022
คนสองใจไม่มีทางมีรักเดียว… หากดันไปรักคนหลายใจ ถอนตัวยังไงก็ทำไม่ได้สักที เราจะมีวิธีจัดการกับความสัมพันธ์ครั้งนี้อย่างไรดี ลองมาฟังคำปรึกษา และคำแนะนำดี ๆ จากพี่อ้อยพี่ฉอดกันค่ะ  และถ้าคุณมีปัญหาความ...
May 16, 2022
วงการ Friend Zone เข้าแล้วออกยากมาก เมื่อการ “แอบรักเพื่อน” เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน ใครที่กำลังเป็นเพื่อนสนิทที่คิดมากกว่าเพื่อน แต่ไม่รู้จะเดินหน้าสารภาพรักอย่างไร? ควรบอกความรู้สึกของเราออกไป...
May 9, 2022
ความรักสามารถเกิดได้ทุกที่บนโลก มีหลายคนที่ได้พบกับคนรักอยู่ที่ต่างประเทศ และยิ่งเรามีความรักอยู่ต่างถิ่นต่างแดนแบบนี้ เวลามีปัญหาความรักขึ้นมา การแกัปัญหามันจะยิ่งยากกว่าเดิม ใครมีปัญหาแบบเดียวกันนี้...
May 2, 2022
เงิน ๆ ทอง ๆ กับเรื่องของหัวใจ ไม่มีเรื่องไหนเล็กไป ถ้ามันรบกวนหัวใจเราได้ และเป็นหนึ่งในปัญหาที่มีคนทยอยส่งเข้ามาถามพี่อ้อยพี่ฉอดเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นเรื่องละเอียดอ่อนและมีผลต่อการใช้ชีวิตคู่ หา...
April 25, 2022

Load more

Podbean App

Play this podcast on Podbean App